Rashes?? What to do?

Need help mga momsh, Wala po ako budget pang derma/Pedia Ano po kayà yan at Ano po kayà pwede gawing dyan? Sana matulungan Nyo ko,nag woworry nko😔 1month old si baby ko,cguro mga 10 days old sya nung nagstart yang ganyang rashes...nung mga nakaraan may mga yellowish pa,Ngayon Naman Parang sobrang dry Yung sa face nya,pero Yung sa neck nya Parang namamaltos. Any suggestions po? Kung may Pedia or derma dito,help Naman po. Thank U... Waiting po ako Ng mga suggestions Nyo... God bless🙏🏼

Rashes?? What to do?
43 Replies

Nagkaroon din rashes sa face, neck saka sa pwet baby ko momsh.. Pina-check namin sa pedia binigayan cia ng ointment.. Kung di ako nagkakamali, zinc oxide ata yun kaso sa pwet lang cia pinapalagay, sa face wala ciang pinalagay na kasi sabi nia mawawala naman daw yun.. Normal lang daw.. Basta ang ginawa ko lang nilagyan ko ng gatas ko tapos wash ng face ni baby gamit ang baby dove tapos ok na cia mga ilang weeks lang.. Kuminis pa at pumuti face ni baby lalo.. 😊

3y ago

same Tayo momsh pag pinapadede ko sya nilalagyan ko din ng gatas ko at malaking tulong si lactacyd kasi nag dry agad

ganyan din si baby ko now sis. sa face nya sobrang dame may dilaw dilaw din na parang bukol nag start sya magka ganon nong niligoan ko sya tas johnson yellow gamit ko . pinalitan ko lactacyd sa awa ng dyos dalawang araw ko palang gamit si lactacyd nawawala na yong mga yellow na parang nana nagging flat na rashes nalang

3y ago

lactacyd po soap ni baby, now pinalitan ko na ng cetaphil.

baka po allergy kayo sa malalansa mga chicken po or egg.. kasi ung baby ko nagkaroon din ng ganyan tinigil ko po pagkain ko ng malalansa then hugasan nyo po ng maligamgam na tubig tapos punasan at patuyuin niyo po.. tsaka wag nyo po hayaan matuluan ng gatas ang leeg nya lalo po kasi yan magsusugat

mommy mahal din po gamotan pag ganyang case at age.. more on ointment po ang reseta na mga hydrocortisone nasa 500 pataas. ska po palit kayong soap ung mild try mo po cetaphil gentle cleanser medyo pricey lang siya..medyo madami na din pati ang rashes ni baby it can cause this comfort sa knya

3y ago

tnx po naka cetaphil na po kami Sana nga mawala na rashes nya.

Wag ka muna gumamit ng baby wash momshie, punas at tubig lang muna kasi baka yun ang reason. Ganyan din nangyari sa lo ko, hindi pa ganun kadami kaya inagapan ko agad. After mga 3 days humupa sya. Minsan naman sa gatas yan lalo na pag formula feed. Pero mas better pa check na agad sa pedia.

Nagkaganyan din baby ko mamsh. eto lang iapply ko and try mo kay baby yung cetaphil PRO ad derma skin restoring wash at yung skin restoring moisturizer and yung cream momecort. very effective ng mga yan, 1 day palang may effect na. subukan mo yan mamsh and update mo ako if may pinagbago

3y ago

ang mahal po ngung cetaphil pro ad, cetaphil cleanser po gamit ko ke baby,awa ng dyos mas better na skin nya ngayon,Sana tuloy tuloy na.

eto po gamit ko sa baby ko reseta ng pedia nya Momshie. Kapag nakakakita ako ng pula-pula sa skin nya pinapahiran ko po nyan then after an hour minsan nga 30mins lang wala na agad. Hiyang sya sa baby ko. Nilalagyan ko lahat ng makita kong pula pula sa skin nya. 😊

atopy yn mommy consult ur pedia na or derma gnyn dn sa baby ko nung una milk allergy ngpalit aq milk then png wash nya face body cetaphil cleanser wag ggmit ng mtaas sa 5.5 ang ph level klngn super mild lng then plitan mo un sabon sa dmit nya no to fabric conditioner

momsh, if breastfeeding ka, iwas sa egg at iba pqng malansa and use cetaphil. nagkaganyan baby ko pero konti pa lang naagapan agad. kaya importante magawan mo sana paraan mpcheck up si baby para tamang meds ang maibigay. praying for your baby. ❤

un sa neck po bnlawan lng po maigi after mligo tuyuin lng po wag mglgy ng powder Hydrocortisone po fir first 7days until kuminis ang face ni baby tpos alnix drops or cetirizine drops mas mura sa generi ics 48 lng for itchiness kng nangangati c baby