Rashes

Hi po. 1month old na si baby and me mga parang rashes sya sa face nya. Normal lang po ba yun kasi napansin namen na every morning lang super nagri-red yung mga rashes and every night naman parang humuhupa sya. Dahil lang po kaya to sa sobrang init ng panahon?

2 Replies

nagkaganyan din po c baby ko dati .. dahil daw po sa kiss ng may balbas o bigote nairritate po ang balat nya. pero para sa ikakapanatag mo pwede ka po magvisit sa pedia.. lalo kung may iba pa cya symptoms

Normal daw po sa new born