Rashes?? What to do?

Need help mga momsh, Wala po ako budget pang derma/Pedia Ano po kayà yan at Ano po kayà pwede gawing dyan? Sana matulungan Nyo ko,nag woworry nko😔 1month old si baby ko,cguro mga 10 days old sya nung nagstart yang ganyang rashes...nung mga nakaraan may mga yellowish pa,Ngayon Naman Parang sobrang dry Yung sa face nya,pero Yung sa neck nya Parang namamaltos. Any suggestions po? Kung may Pedia or derma dito,help Naman po. Thank U... Waiting po ako Ng mga suggestions Nyo... God bless🙏🏼

Rashes?? What to do?
43 Replies

ganyan din si baby ko now sis. sa face nya sobrang dame may dilaw dilaw din na parang bukol nag start sya magka ganon nong niligoan ko sya tas johnson yellow gamit ko . pinalitan ko lactacyd sa awa ng dyos dalawang araw ko palang gamit si lactacyd nawawala na yong mga yellow na parang nana nagging flat na rashes nalang

3y ago

lactacyd po soap ni baby, now pinalitan ko na ng cetaphil.