Rashes?? What to do?

Need help mga momsh, Wala po ako budget pang derma/Pedia Ano po kayà yan at Ano po kayà pwede gawing dyan? Sana matulungan Nyo ko,nag woworry nko😔 1month old si baby ko,cguro mga 10 days old sya nung nagstart yang ganyang rashes...nung mga nakaraan may mga yellowish pa,Ngayon Naman Parang sobrang dry Yung sa face nya,pero Yung sa neck nya Parang namamaltos. Any suggestions po? Kung may Pedia or derma dito,help Naman po. Thank U... Waiting po ako Ng mga suggestions Nyo... God bless🙏🏼

Rashes?? What to do?
43 Replies

Nagkaroon din rashes sa face, neck saka sa pwet baby ko momsh.. Pina-check namin sa pedia binigayan cia ng ointment.. Kung di ako nagkakamali, zinc oxide ata yun kaso sa pwet lang cia pinapalagay, sa face wala ciang pinalagay na kasi sabi nia mawawala naman daw yun.. Normal lang daw.. Basta ang ginawa ko lang nilagyan ko ng gatas ko tapos wash ng face ni baby gamit ang baby dove tapos ok na cia mga ilang weeks lang.. Kuminis pa at pumuti face ni baby lalo.. 😊

3y ago

same Tayo momsh pag pinapadede ko sya nilalagyan ko din ng gatas ko at malaking tulong si lactacyd kasi nag dry agad