Rashes?? What to do?

Need help mga momsh, Wala po ako budget pang derma/Pedia Ano po kayà yan at Ano po kayà pwede gawing dyan? Sana matulungan Nyo ko,nag woworry nko😔 1month old si baby ko,cguro mga 10 days old sya nung nagstart yang ganyang rashes...nung mga nakaraan may mga yellowish pa,Ngayon Naman Parang sobrang dry Yung sa face nya,pero Yung sa neck nya Parang namamaltos. Any suggestions po? Kung may Pedia or derma dito,help Naman po. Thank U... Waiting po ako Ng mga suggestions Nyo... God bless🙏🏼

Rashes?? What to do?
43 Replies

Momsh kahit hanapan mo Muna nang paraan para naman yan sa kay bAby need talaga yan ipa check sa derma baka mag worst lang kapag ginawan mo nang kung ano ano na treatment na hindi naman dapat. Isipin mo health ni baby yan at para hindi na lumala.

pa out of topic po . May ganito din po ba LO nyo sa mukha parang acne. as per her pedia normal at kusang mawawal kaso 2months n siya bukas d parin nawawala i tried na din lagyan ng breast milk pero parang dumami lalo. thanks

cetaphil cleanser mamsh lagyan mo before cya maligo yan Lang e sabon sa face nya tsaka neck iwasan mo may gatas tumagas sa liig nya kasi yan yong dahilan nag ka pilas yong liig ni baby. gawin mo na yan mamsh nakaka awa ang baby pag ganyan.

bwal din ang scented pbngo pulbos klngn walng amoy ang pmpligo nya pnlsafe n cetaphil cleanser or un bar soap po mtgl2 nmn po gmitin un at tpid. Ang pahid po ng hydrocortisone sa bslat n affected once a day lng thinly lng po .

pa check up nyo po...para sure...sensitive po talaga ang skin ng baby...or try nyo po lactacyd sa pagpapaligo kay baby ...mahirap po magpahid ng kung ano ano kay baby kasi sensitive po talaga ang skin nila

Naliligo ba everyday si baby momsh? or kahit di everyday basta madalas maligo. Un sabe sken ng pedia e, dpat everyday naliligo si baby kasi magkakarushes talaga at dadami. Or bka sa sabon nya mommy.

baka po skin asthma ndi sya hiyang sa milk if formula.. or sa soap and lotion pacheck up po agad sa pedia no need nmn na derma agad pedia muna pls kawawa c baby

3y ago

thank you.. ebf po,

ung gatas mo maglagay ka sa cotton un Ang ipunas mo dahan dahan at huwag mo Basta papahalikan anak mo dapat malinis mukha at Ng toothbrush then Ng alcohol Ng kamay

May rashes dn po baby ko. Prng gnyn. Bili po kayo ng eczacort.. Cream po yan na papahid sa rashes twice a day till mawala rashes.. Makati daw po yan sbi ng pedia

Mommy ...sana mkahanap ka ng paraan para ma pa check up si baby...kawawa nmn..one month pa lng kasi..super bb pa ng skin..kya masbetter pa check up mo na mie...