My Baby’s Face

Hello po. #1stimemom #firstbaby 1 month and 10days po ngayon si baby ko. After ilang days i gave birth nag karoon sya g rashes sa face and neck, then meron butil butil na kaunti sa body nya. Pinapaliguan ko sya ng calamansi and tea, okay lang ba continue ko po yun? Niresetahan sya ni Pedia nya ng Cetaphil Opti Derma. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

aw nakakadry ng skin ang calamansi momsh .. sa acne momsh try mu baby acne soothing gel yan lang inapply ko ang ganda ng effect kay lo nawala yung acne niya ang kinis na ng face niya .. #babyboymc #acnefree