walker for 5 months and up

need ba talaga ng walker? or not necessary naman?

5 Replies

not necessary if may kasama naman magbabantay, nakakadelay ito sa paglalakad ni baby kasi magdedepend sya sa walker. di ako gumamit ng walker na may gulong, seldom ko lang nilalagay si baby (sa walker na rattan ba yon, di ko alam term nito sa tagalog yung sya pa mismo mag push) pag may kailangan gawin usually nasa playpen sya so mae-encourage sya tumayo at maglakad2 sa wall, at 9mos marunong na sya maglakad without support. you can try it too mommy :)

not necessary. mas maganda na magbigay ng safe spave kay baby para gumapang at gumabay. 😊

Not recommended na po mommy ang pagamit ng baby walker.

Per our pedia it is no longer recommended.

not necessary and not recommended na din.