is walker really necessary???

is a walker a necessary??? I mean kailangan ba tlga bumili ng walker o waste of money lang?? saglit lang din naman kase magagamit eh.

5 Replies

Hello momshie ! Sa baby ko po ngayon na 1year old mahigit , sa awa ng diyos mabilis siyng nkpglakad kahit hindi siya nkpag walker .. hinayaan ko lang siyang gumgapang sa floor tapos nung marunong na siya tumayo hanggang sa humahakbang na siya ..Siguro sa iba talagang bumbili sila para mas mabilis ang paglalakad ng kanilang anak pero para sakin bibili ka man o hindi nkadepende yan sa baby mo ..thats all ..

Not really necessary kasi di naman sya sa walker matututo maglakad sis. Pampatibay lng ng legs siguro. Pero nakakatulong sakin yung walker halimbawang may gagawin ako ilalapag ko lng sya sa walker para makapaglakad2.

Nope kasi hindi ok for babies yun. Better if push toy nalang. They will eventually learn on their own. Try mo yung harness or lampin sa kili-kili like nung panahon ng parents natin. Mas ok pa yun.

Hello! Walkers are not indicated for babies. So, don't waste money on it! https://www.theindusparent.com/beware-baby-walkers-may-delay-normal-walking

Waste of money. Bili ka na lang ng maliit na monobloc chair. Mas madali pa sa kanila yun itulak