Im pregnat almost 1month and 9 days ..pero may dugo dugo ako di naman malakas pag umihi lang meron

Need advice

Im pregnat almost 1month and 9 days ..pero may dugo dugo ako di naman malakas pag umihi lang meron
1 Reply

Consult your ob mamsh. Di po normal na labasan ng dugo lalo na sa first trimester.

4y ago

nong monday po kasi masakit bong puson ko may uti ako tapos enay e ako ayon don na ako dinudugo hangang ngayon natatakot naako