May konting dugo

DAPAT PO BA AKONG MAG-ALALA? MAY DUGO PO KASI AKONG NAKITA SA WIPES KO AFTER KO UMIHI. PLEASE PO NEED REPLY😭 #firsttimemom #4months #advice

May konting dugo
17 Replies

nag ka ganyan din ako 4months sinabi ko agad sa OB ko. pinakuha ako ng urinalysis at pinainom ng pampakapit pero mas better na sabihan mo yung OB mo case to case po kasi yan sa pag bubuntis mo

much better momshie punta kana agad sa ob mo.hindi po normal pag may blood pwde po mahina kapit ni baby kaya pacheck up kana po para mabigyan ka pampakapit.

punta ka agad po sa hospital para ma check nla po.. ganyan din po ako nung nakaraan.. delikado po lalo na kapag bright red sabi ni ob.

opo although sa akin brown discharge pero agad na ako pa check-up pa binigyan ako pampakapit kasi low lying placenta .

3y ago

consult your OB po momi di po normal ang bleeding kahit kelan sa buong pag bubuntis..di naman po ibig sabhin na sobrang seryoso lagi..pero dapat malaman po ang cause

Ilang buwan ka na ba? Baka kailangan mo magbedrest and magtake ng gamot. Let your OB know right away

anything na may dugo, contact your ob agad kahit madaling araw pa yan. or punta agad sa hosp po

Not normal at dapat ka mag aalala, any blood discharge is not normal po.

punta ka kaagad sa ob sis . pls wag kna mag dalawang isip .ingat ka

Yes better na alam yan ng OB mo para mapainom ka nya pampakapit

alam ko po hindi normal na may blood, ask nyo po agad OB ninyo

3y ago

Kahapon lang po ako nagpa ultrasound, healthy naman po si baby at magalaw. Dapat po ba akong mag alala?

Related Articles