anyone?

normal lang ba yung duguin or menstruation agad after cs? more than 1 month pa lang kasi after nung cs ko and almost 1 month din ako dinugo since normal naman daw yun. kaso 1 week pa lang nag stop pag dugo ko, meron a na naman ngayon. malakas pa as in pag lumabas, puno agad isang pad.

4 Replies

ganyan den po ako mag 2months na ako bumalik ako sa ob ko pinapaultrasound ako laso nun mag papaultrasound na ako nawala nmn 5days na ngaun

yes po gnyan din aq C's 1 month aq dinugo normal Lang Yan sis

Okay po ba gnyan din ako. Normal daw po ba

Ask your ob po