Mahina Dumede 7months old baby

Need advice po, first time Mom here , mahina dumede 7mos baby ko, mixed feeding po sya. Kahit nung newborn apaka hina nya po dumede kaya nya matulog ng walang dede kahit pilitin ayaw magdede, natry na po namin lahat ng klase ng tsupon mahal or mura, milk Nan Opti, Enfamil, S26 at Bona but still ayaw nya pa din dumede. Maghapon total intake nya 7to8onz lang po. Napapadede lang sya pag tulog, pag gising po kahit anong pilit ayaw dumede. Kahit gutumin sya ayaw pa din po dumede, talagang sobrang pilitan. Then bumabawi sya dede sakin sa gabi breastfeed po pag uwe ko galing work. Nakadalawa na din po ako Pedia napagastos na po sa mga reseta na vitamins etc. Pero ganun pa din po mahina pa din po dumede. Going to 6mos binibigyan na po namin ng Cerelac/smash potato/squash/veggie, okey naman po kaen nya pero dede mahina po talaga. 7kilos lang po ngayon. Ano po kaya pwede gawin para lumakas dumede baby ko. Salamat po sa sasagot ❤️

2 Replies

Baka yung milk mo yung hinahanap ni baby mommy. Di kaya pwede magpump ka ng milk at yun ang iinumin ni lo pagnagwowork ka?

3y ago

Hindi rin po e. Nagpupump po ako kahit bago pump then isalin sa tsupon ayaw dedein. As in sapilitang dede palage sa kanya. Ang hina dumede po. Thanks po

mommy baka nabubusog na po sya sa pinapakain nyo kaya humina po sya dumede..

3y ago

ask po kayo sa pedia kung anu pwedeng vitamins para lumakas po sya dumede or kumain..

Related Articles