Mahina Dumede

Mga mamshie galing si baby ko sa amoeba 9 months old ngayon lactose free siya na milk kasi madami daw fat sa last laboratory nya ngyon po sobrang hina nya po dumede lalo na pag gabi pag gabi nakaka 4 oz lanv sya siguro ayaw nya ung milk nya ano po kaya dapat gawin para lumakas sya dumede

1 Reply

Pa check up ka pedia ng baby mo . maganda din gamitin ung milk na nan hw

4y ago

Sa similac kasi una malakas sya dumede tapos humina sya sa enfamil naman sobrang hina naman dumede