13 weeks pregnant today

is it necessary to drink milk when you are pregnant? my doctor didn't order me to drink medicine but only a Folic acid and Isoxilan. or which month usually the doctor requires mommies to drink milk? thank you for your responses.

11 Replies

my OB didn't require me to drink any materna milk like anmum, kasi madami daw lactose intolerant plus my sugar pa din daw yun, kahit na sinasabi mababa lang, the thing is "there's added sugar" and you drink it daily? nkakataas sya ng sugar sa katawan at nakakalaki ng baby, just stick with eating healthy food or you can opt regular or fresh milk n no sugar

Me ever since nalaman kong preggy ako umiinom na ko ng milk. Pinastop lang ako ni OB nung 1st trimester kasi baka daw isa yun sa dahilan kung bat ako nagiging bloated. Nagstart ulit ako magmilk 2nd trimester na. Need po natin ng milk twice a day, or kung di ka nagmimilk dapat may calcium na vitamins. Para sa bones natin and para kay baby.

As per sa OB ko sa 2nd trimester na daw dpat uminom Ng milks like anmums or promama. KC on our 1st trimester kc nag cacause it ng bloated sa tummy. Pero aq mamsh simula nong malasahan ko Yung anmum ndi na aq ulit uminom ng milk for preggy nakakasuka kasi Yung lasa. Until now more on fruits po Ang veggies nlng pambawi.❤️

You mean milk for pregnancy? Not necessary for me. I asked my ob during my 1st month, sabi nya kahit anong gatas lang. Tinry ko fresh milk, pero wala di ko kaya ang lasa. Bearbrand at milo minsan cocoa nga lang. 8 months preggy na. At ngayon, di na maiwasan nag kakape na ako decaf using bearbrand as creamier. 😊

ako simula ng magpositive ako nagmimilk naq anmum den promama kc iba ang nutrients ang nkukuha ntin dun intended for pregnant women tlga at hnd nman lhat nkukuha ntin s knakain ntin. khit ngaun 6mos.gusto ko n sna huminto pero asawa ko ayaw kc kelangan daw n baby.

nassayo naman po yung kung gusto mong uminom ng milk na pang buntis, kase ako diko gusto lasa ng enfamama, na bear brand ako , energen kung san ok pang lasa ko bawi nalang din sa masustansyang oagkain po 💓❤

5y ago

I do the same sis..❤️

sabi po saken ng mga tita ko okay lang naman daw po uminom ng gatas pero wag araw araw kasi nakakalaki daw po ng baby at mahihirapan daw tayo manganak or baka CS.

If ayaw mo ng lasa ng milk, mag more on fruits and veggies ka para healthy ka and healthy din sa baby.

Okay lang naman sis kahit hindi uminom ng gatas basta healthy lagi ang kinakain

Ganon dn ob ko sis.. Kasi tendency daw isusuka lng ntn Ang milk.