Milk for pregnant

Is it okay if my OB does not require me to drink milk for pregnant? She only requires me to drink vitamins. Onima (multivitamins+amino acid), sodium ascorbate+zinc, and purifol (folic acid)

6 Replies

Ano po effect sayo ni onima momsh? Yan din kasi nireseta sakin ng ob ko pero 10pcs lang nainom ko inihinto ko na agad, tuwing umiinom kasi ako feeling ko sobrang bigat at nani igas ang tyan ko tapos feeling ko sumisiksik si baby ko, sinabi ko sa ob ko kaya pinahinto niya na sakin, pero sabi niya ako plang daw nagreklamo ng ganun sa onima, same din po ba ng sayo? Bka kasi nag oovethink lang ako, or bka sa coffee nag kakape kasi ako nung mga time na yun

di naman na need sabihin ni OB mo yun. if you want to drink milk, then go for it po. Ob ko di rin naman ako sinabihan, basta inumin ko lang ang mga vitamins ko, pero umiinom ako kasi alam ko na healthy for me and baby ang milk po... kahit di po buntis,alam naman na natin na good sa health ang milk. so go lang uminom ka lang po.

ok lang. ob ko naman di din ako sinabihan, ako na ang nagtanong kung ok lang tapos 2nd trimester na ako nagstart. sabi niya ok lang tapos ok lang any brand, binigyan pa ako ng sample ng enfamama. pero di naman required yan basta yung vitamins na binigay sayo eh kumpleto mo naiinom :)

yes. ganya din ako mommy, tinanong nya lang ako if anong milk iniinom ko sabi ko bearbrand and it's okay daw kasi too sweet daw ung mga milk for pregnant.

1y ago

Ako nga bumili pa ng malaki box na pang pregnant tas ending bearbrand. hehe. kasi ayaw tanggapin ng tyan ko yung pang preggy 😅

ako din po di nireccommend ng ob ko pinag bawal pa nga nya kasi magiging acidic daw po ako lalo pag 1st trimester

Yes po. Me i only drink fresh milk.