Emotional

ndi p man aq buntis may pagka sensitive at iyakin n ko. parang lalo lumala ngayong buntis aq! para sakin ndi aq maintindihan ng tatay ng anak ko, kya nkipaghiwalay n aq s knya dhil madalas nlang aq naiyak dhil nsasaktan aq s mga ginagawa nya lalo n s pagbabalewala nya saken! dhil dun may tyms n parang ayaw ko n ituloy itong pinagbubuntis ko! ? s ngayon ndi maganda takbo ng mind at feelings ko! nsasaktan p din aq dhil for me ndi nya kmi o ako kaya ipaglaban at panindigan! haist!!

2 Replies

wag mong intindihin asawa m kung wla nmn kwenta. focus knlng sa anak mo.. pray ka lang dont lose hope. kaya mo yan..