team september

#advicepls plagi n po xe naninigas at tyan q at nahilab my time n dredrecho my time n ndi namn,.ngpa pcheckup po ult aq knina 1-2cm prin po akala q my progress n dhil gnun n po nrramdaman q,.sumasakit n nga po mga binti at paas q s pglakad aq twing umaga at hapon akyat baba s hagdanan..inom ng pineapple juice din,.2wks nrin po aq pnapainom ng borage oil ano p po b need gwin? worried n po aq 39wks preggy here

team september
1 Reply

Pag naghilab momsh at nawawala dn, false labor lang po yun. Ituloy nyo lng po ang walking nyo magandang excercise po yun. No idea po about Borage Oil pero kung nireseta yan ng OB nyo ituloy nyo lng po.