ask lang poh 11weeks pregnant poh taz may dugo poh lumabas skin normal lang poh ba ito?

ndi nmn poh sumasakit tyan q.

ask lang poh 11weeks pregnant poh taz may dugo poh lumabas skin normal lang poh ba ito?
20 Replies

dugo po yan momsh? parang naihian lang then nagreflect sa orange na panty mo.. minsan kasi akala ko dugo.. kaya ngayon wear ako nang puti para sure.. pero kong dugo talaga punta agad nangOB para macheck.. at maresitahan nang pangpakapit if needed... hindi normal basta meron lumabas na dugo kahit konti.. pacheck para din sure..

3y ago

pacheck up kana momsh para sure..

Dapat mommy always light color lang ang underwear na ginagamit natin or mas better white lang talaga para makita po natin mabuti if ano yung discharge na lumalabas po satin. 😊

Ako sis nung nakita ko agad may dugo minessage ko agad ob ko tapos pinapunta nya ko para magpa check up.. agad agad na check kami ni baby okay naman kami..

Baka po hindi yan red discharge kasi orange po yung color ng panty niyo. Suot ka po light colored panty para ma distinguish kung blood talaga

hindi po yan okay mommy kapag may nakita kang dugo punta ka agad sa ob mo. pero relax ka lang dapat. bibigyan kang pampakapit at papa bedrest ka.

not normal po. have your ob check your condition para mabigyan ka ng gamot to stop the bleeding or spotting.

suot ka po ng white undies or light color undies mommy kase para mas malaman yung kulay ng discharge po

parang Hindi sya dugo sis parang white discharge Lang na nag rereflect sa orange panty

3y ago

patingin ma momsh agad sa OB mo

pnta k ke ob mo ak nun isang patak lng nd pa msydo pula nun aligaga ak mgpnta ke ob

Not normal kapag dugo ang lumabas, mas maganda magpacheck up kana sa OB mo.