hemorrhoids

Mga mommies pa help nmn poh kninang umaga poh kc dumumi aquh may kasama xang dugo taz ngayon umihi nmn aquh may lumalabas pdng dugo s pwet quh..hemorrhoids n poh b un??delikado poh bah??anu pong dapat qng gawin??35 weeks n poh aquh😭

2 Replies

go to doctor po kc baka iba na lumabas nyan.careful pati pagtae kc pwede ring maipit si baby.drink 3 to 5 or more glass of water pagkagising mismo.makakatulong pagtae sa umaga

same tyo mommy ako dn ganyan 36 weeks nako kaya pinapahiran ko ung lumabas na almoranas ko ng cream .. pero sbe naman kaya naman inormal si baby khit my hemorrhoids.