Pwd pa po ba lumipat ng ibang OB kung nasa 4th month preggy na?

Ndi kc maganda trato sakin ng OB q.. Grabe tlgang after q nagpacheck up umiyak aq pag uwi sa sobrang inis q sa OB q..ung hndi sya approachable, tas kapag nagtatanong ka, prang kelangan mag iingat ka sa lhat ng itatanong mo kc bgla nlang tumataas boses nya.. Kanina habang nasa consultation room kami, nagwalk out sya at d naq hinarap!!! Nkakainis ung ganun mga tao, ndi porket doctor sya, mayaman sya ay gnyan na nyang tratuhin ung mga pasyenteng nagbabayad nman ng tama!!! 😠😠 Sorry po, nilabas q lang ung sama ng loob ko dito.. Huhuh,.

51 Replies

Oo pwede ka lumipat. Ako nga 3x lumipat ng OB eh. Hehe make sure lang na dala mo lahat ng records mo paglipat mo ng OB. Wag ka magtyaga sa ganyan na OB, sila ang makakasama mo at mag aalaga sayo hanggang sa makapanganak ka. Walang excuse ang ganyan na attitude. Sabihin na natin na di maganada araw nya, that’s not an excuse para itrato ng ganyan ang pasyente.

2y ago

un nga momshie, inisip q nga dn na bka bad mood lang ba sya.. pero wag nya nman dalhin sa ibang pasyente nya..ndi tlga excuses un..

Pwede po lumipat, ako din lumipat ako ako kasi kada nalang balik ko para sa check up eh puro lang pasilip di ko na alam ano nangyayare sa baby ko sa loob puro silip lang wala ako nakukuhang papel or copy manlang kahit manlang sana picture ng baby ko sa loob ng tiyan tapos ang mahal mahal pa, silip na ngalang 3k pa palagi hinihingi sa akin putaina nalang tlga

2y ago

grabe mahal nman nun momie, pero wla nmang documento.. tsssk.. buti nlang at lumipat ka po momie.. mukhang holdaper po ata ung OB na un..

lumipat ka. ako nga pangatlong ob ko na to lipat ako Ng lipat Kasi malas ako palagi sa ob ko. first ob ko kapag nagtatanong ako naiirita sya, natural first time mom ako eh, pangalawang ob ko palaging nagmamadali di ako inientertain Ng maayos Hina sa pakikipag communicate sakin. pangatlo okay naman sya nasasagot nya mga Tanong ko Ng maayos at mabait.

2y ago

buti nlang mommie, nkahanap ka na dn po ng mabait at approachable na doctor.. sabi nga dn ng iba mas okay pa dw ang lalaking OB kc cla pa ung marunong mag alaga ng pasyente nla.

yes pede ka po lumipat sa iba OB na mas komportable ka..kase sila po mag monitor sau until mkaanak ka Kaya dapat stress free lng...mas mgnda po Kung approachable at mabait kse mas kampante ka mag consult at magsabi ng mga development sa pagbubuntis mo...mas mgiging open ka po Lalo mxdo pa nman emotional ang mga buntis🥰

Pwedeng-pwede po. Ako last minute nagpalit din ng OB. Currently on my 38 weeks. Reason ng paglipat? Hindi kami nagkasundo sa hospital bill. Tinataga ako. Kahit ano gawin kong pag hingi ng discount ayaw nya pumayag at ang sagot sa akin, lumipat na lang ako ng ospital na kasya ang budget ko.

2y ago

nsa mag kano po ba ang hingi sa inyu

Nung una po ganyan din sakin Ob ko kaya nagplano din ako lumipat, pero mitong huling punta ko ok naman sya kausap, binigyan ko sya chance, pgbalik ko at di na naman sya okay lilipat din po ako ksi nakakastress po yung ganon, imbis na gumaan pakiramdam mo lalo nakakastress diba po

2y ago

sinabi mo pa mommie.. ndi lang tau ung naapektuhan pati nadin baby natin..

yung obgy ko obgy namin lahat napakabait at mahinahon pa.. papaliwanag pa sayu isa isaaa. ang kagandahan pwede syang tawagan kung may nararamdaman.... kaya hanggang ngaun di po ako nag iiba ng obgy kaya po kayu pag iba kayu ng obgy if genyan po trato sa inyo

pwede. ganyan din ob ko dati. pag magtatanong Ako lagi diko alam Ang sagot nya. tapos lagi nya ko tinatakot sa condition ko, high risk kase ko. kada after Ng check up ko non malungkot at stress Ako. nagpalit Ako tapos nireklamo ko pa sya sa customer service.

2y ago

buti nga sa knya momie,. tama lang ginawa mo.. aq nga naghahanap dn aq way nun na mkapagreklamo khit sa fb page nya

pagkaganun makipag sagutan ka, di ka naman nagpapalibre, bawat kilos naman nila bayad! *ina nila! sagutin mo sabihin mo na wala siyang kwenta dahil di niya alam kung pano magtrato ng pasyente, para naman aware siya na masama ugali niya kaya ka lumipat .

2y ago

nakuu mommie, nkakairita tlga pinaparinggan pa nga nya aq habang nasa kabilang room sya..gusto q kamo magdabog at paparinggan dn sya,. sya nman may mataas na pinag aralan pero wla nmang GMRC.. haaays sanay balang araw matanggalan sya ng lisensya.. kainis tlga!!!

pwede po, Ako po tatlo ob ko para lang po may record ako sa ibat ibang hospital. Hindi niyo naman po need humingi ng records sa kanya basta po may copy kayo ng mga lab and ultrasound niyo then bigay lang po kayo ng copy sa bago niyo.

2y ago

Mamshie ask lang po san na po kau nagpapacheck up nyan if 3 ob nyo? Ako kc sinabihan magparecord sa hospital just in case d ko kayanin manganak sa knila.. D po kc hospital ung paanakan dto malapit sa amin..pero mababait nman poh mga midwife dto.. Need ko lang kc magparecord sa hospital.. Ok lang kaya yun once lang ako magpacheck up sa hospital?