Pwd pa po ba lumipat ng ibang OB kung nasa 4th month preggy na?

Ndi kc maganda trato sakin ng OB q.. Grabe tlgang after q nagpacheck up umiyak aq pag uwi sa sobrang inis q sa OB q..ung hndi sya approachable, tas kapag nagtatanong ka, prang kelangan mag iingat ka sa lhat ng itatanong mo kc bgla nlang tumataas boses nya.. Kanina habang nasa consultation room kami, nagwalk out sya at d naq hinarap!!! Nkakainis ung ganun mga tao, ndi porket doctor sya, mayaman sya ay gnyan na nyang tratuhin ung mga pasyenteng nagbabayad nman ng tama!!! 😠😠 Sorry po, nilabas q lang ung sama ng loob ko dito.. Huhuh,.

51 Replies

hala bakit nag walk out? nako, hanap ka po ng comfortable ka.. bawal ka po mastress.. kelangan po yung kaya mo maging open sa OB mo para masasabi mo kung anuman at makakapagtanong ka ng walang pangamba.

2y ago

yun nga momshie,.ndi nman kc pwdng ibang OB ang magbibigay sakin ng fit to work.. ndi nman kc to sakit na pwdng kahit ibang doctor ay pwd kang manghingi ng fit to work.. pero d na tlga aq babalik dun after sa nangyri.. parng aq pa nahiya sa inasal nya kahapon dami tao nakapila..

Sakin naman mabait ob ko pero nung na nganak na ako nag iba na, to the point na sinabihan akong hihiwaan ulit tiyan ko at ibabalik daw si baby, may mga pag mumura pa 😞 nag ka problema kasi kami sa billing 😥

Yes mommy. There's nothing wrong with that. Ako mabait naman si dokyora kaso nakukulangan ako sa explanation niya. I need more, kase first time mom ako. Ska choice natin yun. God bless sating lahat mga mommies

@Suji chan sinabi mo pa mommie.. napaka feeling superior nya tlga kala nya siya lang pinakamagaling na OB.. balang araw bka mkatagpo dn sya ng katapat nya at mwawalan sya ng lisensya..

change ob po mommy. bawal po ma stressed ang buntis. yung ob ko sobrang care niya po sakin kasi masyado ma emotional daw ang buntis. 😊lagi ko daw syang iupdate pag may concern ako.

same here, hndi ako makahingi ng advice non sa ob ko dati. feeling ko kasi lagi nya ko papagalitan .. tas hndi lang ako sa kanya bumili ng gamot parang galit na 🤣🤣🤣

2y ago

hahaha mukhang gagawin ka nya tlgang negosyo mommie.. lipat ka na dn ng iba mommie..

mag change ka ng ob .. kc baka pag xa mag paanak sau mag karoon pa ng complication .. same sa mga preggy out there .. d lng ikaw ung nkaka experience ng ganyan mi ..

Sakin naman masaklap medwife lang lagi ko nakausap sa clinic wala yong ob tapos nagbayad pa ng hindi ko naman maitanong Yong mga kailangan ko malaman sayang bayad

okay lang yan. lipat ka na! bawal ka mastress. ako kakalipat ko lang din nung 5 mos preggy ako tho ok naman yung unang ob ko, need ko lang mas malapit sa house namin

2y ago

thanks po mommie.. 😍

puwedeng puwede po kayo lumipat. Di naman po kagaya ng public yan na need mo bitbitin records mo, pauulit lang sayo sa next OB mo. Hanap ka na lang ng approachable :)

2y ago

thanks po sa advice mamshie,.