Bé nhà mình 4 tháng bị dị ứng đạm sữa bò

Nay mình đi khám lại bác sĩ nhi đồng nói là cho bé ăn dặm dc rồi mà chỉ cho ăn cháu thịt heo với cá lóc đồng rau củ thôi tại bé bị dị ứng uống sữa nutramigen vẫn bị dị ứng nhẹ nên cho ăn giảm cử bú lại mà mẹ chồng mình sợ là ăn sớm quá không dc các mẹ cho em hỏi là ăn sớm quá có sao không ạ mặc dù bác sĩ chuyên khoa kêu ăn nhưng người nhà vẫn sợ ạ

2 Các câu trả lời

ui sao mới 4m mà đã cho ăn dặm lại còn ăn thịt cá luôn á m. bé mình 6m mới ăn dặm, 7m mới cho ăn thịt cá

1y ago

trộm vía vậy là tốt rồi. bé mới ăn nên bữa nào k chịu ăn m cứ dẹp luôn chứ đừng ép bé ăn nhé, kẻo bé sợ lại biếng ăn đó. chúc bé mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn nhé 😘

bs đã nói ăn đc thì cho bé ăn m nha