Bánh ăn dặm cho bé

Bé nhà mình bị dị ứng sữa bò mà bắt đầu thích gặm . Các mom có biết bánh ăn dặm nào ko có sữa bò ko? #xin_ý_kiến_các_mẹ

11 Các câu trả lời

Ra cửa hàng xem mom ạ. bữa bé mình bdau ăn thì ăn bánh bí đỏ, bắp ..thanh nhỏ nhỏ dễ cầm. gói đó ghi tiếng nhật, concung bibos đều có bán. thấy bé mình thích loại đó

Mẹ lên mạng xem nta có lịch ăn dặm cho các bé từ 6 tháng tuổi y ak mk lm hơi lâu nhưng k có sữa bò như loại mk mua ngoài mk cho ăn cháo day là ok ak

Mom ra concung có nhiều loại bánh ăn dặm cho bé lắm ấy

Bạn thử bánh YOGURT RICE TEETHERS thử nhé

Có bánh geber xanh lá cho bé á M

mình cho bình dùng bánh gerber

Mom hỏi nơi cửa hàng xem

Bánh gạo nhật mom

mình cám ơn nhé

loại này nè mom