Bé bị dị ứng

Bé e bị v có f bị dị ứng đạm sữa bò k ạ. Hôm qua e ăn thịt bò cho bé bú tối bé ngứa cứ gãy quài. Có thuốc nào sức hết k ạ

Bé bị dị ứng
12 Các câu trả lời

chẳng có thuốc nào cả mẹ hạn chế ăn thịt bò bé sau ăn dặm cũng vậy sau bé uống sữa ngoài thì phải chọn các loại sữa dành riêng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò hoặc cho bé uống sữa dê

1y ago

k nha p p mua sữa nan vàng về mà cho bé uống

mom phải đi khám mới biết bé bị dị ứng đạm sữa bò hay k nhé, có loại sữa dành riêng cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò

Dị ứng đạm bò hay k thì phải đi khám bsi mới biết mom ơi. Chứ nhiều loại dị ứng đừng bôi linh tinh

Đi khám da liễu nha bạn, nên làm test dị nguyên để biết bé bị dị ứng gì nha

m cho bé đi test thử xem .rồi làm theo hướng dẫn của bác sĩ nha

nên cho bé đi khám mom nhé

Đưa bé đi khám thui mom

Đem bé đi khám đi mom

Mom cho bé đi khám nha

cho bé đi khám đi mom