Bé bị dị ứng đồ ăn thì làm sao hết ạ ăn gì cũng bị trừ cá đồng với thịt heo nhìn con mà xót

16 Các câu trả lời

cái này là cơ địa rồi mom ạ. Mà bé mấy tuổi mom? có bé tới lớn tự hết, có bé bị vậy luôn mình cũng dị ứng với đồ biển như cá ngừ, cá hồi, ghẹ, tép đây hoặc cá biển. Vịt, gà, bò, cua, tôm ăn ít thì dc chứ ăn nhìu là xong fim í. gia đình mình mẹ, hai em và mình đều bị. Nên hầu như ăn cá đồng và thịt heo khá nhiều mom ạ. Nếu trong gđ mom ko có ai bị dị ứng như vậy thì hy vọng lớn lên bé hết

do cơ địa của mỗi bé thôi mom nhưng cũng có trường hợp nhỏ k ăn dc nhưng lớn lại ăn dc mom à

Nên đi khám nha mom, dị ứng có nhiều loại uống thuốc lung tung không hết lại khổ con

nên đi khám, nghe ý kiến bs, nhiều loại dị ứng rất nguy hiểm m ạ

Cơ địa bé vậy nên chịu thôi mom ơi dần dần sẽ hết

chắc cơ địa bé v r mom để lớn tí ăn thử lại sao

Tập dần cho bé thoii mom ạ. Bé mình cũng bị đây

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Cái này là do cơ địa của m đó

do cơ địa của mỗi bé rồi mom