tránh thai

Nay mk thấy ck mk đưa cho viên thuốc màu vàng. Ổng biểu cứ uống đi cho tốt sữa. Nhưng vô tình mk thấy có tờ giấy ở trong thùng rác , đọc qua loa thì đó là thuốc tránh thai trong 120h tên là MIFESTAD 10 . Các mẹ thông thái cho e hỏi ngu là thuốc đó có td phụ hay là có ảnh hưởng xấu j không ah E cảm ơn mọi người a?

11 Các câu trả lời

Đó là thuốc tránh thai khẩn cấp m nhé. 1 tháng k đc uống quá 2 lần. Nếu đang cho con bú thì ra hiệu thuốc khai rõ để ngta đưa thuốc có hoạt chất phù hợp và uống cách ra khi đang cho con bú nhé

4y ago

Vâng. E cảm ơn ạ