Dùng thuốc tránh thai khi cho con bú

Thật sự mấy mom cho e hỏi ngu phát thuốc tránh thai chi con bú thì mk uống khi qh thôi hay uống liên tục khi k qh ạ tại e đọc hướn dẫn mà k hiểu lắm. Với muốn uống có cần đi khám bác sĩ k hay chỉ cần mua đúng loại cho con bú là được? E tập đầu k biết gì mong các mom chỉ bảo ạ

9 Các câu trả lời

uống đều đặn hàng ngày vào 1 giờ cố định chứ mom, như vậy sẽ k bị rối loạn kinh nguyệt như dùng tránh thai khẩn cấp. hồi lâu e đi khám bsi có nói thuốc tránh thai cho con bú tốt nhất nên là loại chỉ chứa progestin, vừa ngừa thai an toàn, hiệu quả mà k ảnh hướng đến sữa mẹ. mom muốn dùng thì nên uống theo đơn, mà loại này luôn p hải uống đúng giờ đấy nhé. nếu hay quên thì chuyển qua tiêm ngừa hoặc đặt vòng, cấy que cũng có tdung lâu dài

Uống liên tục mom, thuốc tránh thai hàng ngày cho con bú chứ k phải thuốc khẩn cấp mà uống khi qhe đâu, với mình k dùng thuốc khẩn cấp nha mom hại lắm. Tốt nhất mom đi khám bác sĩ để bác cho tên thuốc an toàn chứ đừng tự ý ra nhà thuốc mua nhé. đang cho bú thì dùng Thuốc chỉ chứa Progestin, không lo ảnh hưởng đến việc tiết sữa cũng như chất lượng sữa. bs chỉ cách dùng an toàn nữa.

Thuốc uống tránh thai thì uống hằng ngày vào 1 giờ nhất định m nhé. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng nhé

Thường thì đang cho con bú k nên dùng thuốc tránh thai í m.Cấp bách quá thì nên hỏi bs

cho bé bú thì k nên dùng thuốc đâu m, m dùng các biện pháp khác cũng đc nè

Mình nghĩ ko dùng thuốc là tốt nhất, dùng bcs cũng đc Mom nè

đặt vòng hay dùng bao đi m..

đẩy bài cho mom

dùng bcs đi m