tránh thai

Nay mk thấy ck mk đưa cho viên thuốc màu vàng. Ổng biểu cứ uống đi cho tốt sữa. Nhưng vô tình mk thấy có tờ giấy ở trong thùng rác , đọc qua loa thì đó là thuốc tránh thai trong 120h tên là MIFESTAD 10 . Các mẹ thông thái cho e hỏi ngu là thuốc đó có td phụ hay là có ảnh hưởng xấu j không ah E cảm ơn mọi người a?

11 Các câu trả lời

Mom phải tỉnh táo chứ. Uống lung tung không tốt cho sức khỏe. Cốm hay thuốc lợi sữa là riêng. Chứ thuốc tránh thai khẩn cấp uống không quá 2 viên/ tháng. Uống nhiều hơn gây vô sinh đó. Biện pháp tránh thai có nhiều mà. Như.đặt vòng.tiêm thuốc.bcs.canh theo chu kỳ. Tiện đối không được uống thuốc tránh thai vì gây ra nóng.nám tàn nhang

4y ago

Thanks m nha

Đó là thuốc tránh thai khẩn cấp m nhé. 1 tháng k đc uống quá 2 lần. Nếu đang cho con bú thì ra hiệu thuốc khai rõ để ngta đưa thuốc có hoạt chất phù hợp và uống cách ra khi đang cho con bú nhé

4y ago

Vâng. E cảm ơn ạ

Vãi cả c luôn,đang cho con bú thì k nên uống thuốc linh tinh m nhé, chả hiểu c m đang nghĩ gì,k muốn có đứa nữa thì có nhiều biện pháp mà,tiện và rẻ thì đặt vòng k thì dùng bcs

4y ago

Vâng m

Ôi trời. Uống thuốc thì phải biết thuốc gì chứ. Thuốc lợi sữa là lợi sữa, mà tránh thai là tránh thai. Uống bừa bãi vậy sao đc

4y ago

Dạ. Cả nhà có ai dám nói đâu ạ. Em nói thì bảo em lắm chuyện. Còn ổng biểu ra hiệu thuốc bảo mua loại cho con bú nên cũng không nói dk j ah

Bạn nên google tìm hiểu xem, chứ đang cho con bú là k đc uống thuốc linh tinh đâu

Ck mom kêu uống àh, có biết suy nghĩ ko vậy chời

4y ago

Vâng. Lỡ uống rồi thì có sao k m

Dùng bcs chứ uống cái đó nhiều ảnh hưởng lắm

4y ago

Dạ. E biết rồi a E cảm ơn cj

Vãi cả chồng, đừng uống thuốc linh tinh nha m

4y ago

Vâng. E xin rút kinh nghiệm a😊

dang cho con bú đừng uống thuốc lung tung nha m

Ck b kì lạ ghê