Đang cho con bú uống thuốc tránh thai khẩn cấp được không

Các mom ơi, em vừa sinh bé được 7 tháng thì uống thuốc tránh thai khẩn cấp có sao không? Do em đọc nhiều bài viết nói là mẹ đang cho con bú uống tránh thai rất có hại, sẽ ảnh hưởng nhiều đến nguồn sữa mẹ. Và nếu đang nuôi con bằng sữa uống được thuốc tránh thai thì mình có thể uống được loại thuốc nào ạ? Mẹ nào có kiến thức về vấn đề này thì chia sẻ cho em biết với nhé!

15 Các câu trả lời

Mom có nhớ mình uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại gì hông?Bữa mình đọc được bài viêt trên TAP nói nếu đang cho con bú uống thuốc tránh thai khẩn cấp dạng thuốc chứa hoạt chất levonorgestrel như loại Postinor 1 hoặc Postinor 2 thì vẫn oke nha. Nhưng có loại chứa hoạt chất mifepristone 10mg như Mifestad 10, Mifentra 10... bán ở nhà thuốc là ko được uống ấy. Mà lỡ lần này thôi nhà mom ơi, nhắc ck dùng bcs để đảm bảo ko xài thuốc khi cho con bú thì tốt nhất ấy

mom ra tiệm thuốc tây mua á nói thuốc ngừa cho bé bú là người ta đưa à

Mom ra chỗ bán nói còn cho con bú ng ta sẽ kê cho ko ảnh hưởng đến bé

Mình nghĩ có hại. Nếu uống mom ngưng sữa mẹ 1 2 ngày đi cho chắc ăn

mom hỏi người bán thuốc, rồi đọc hdsd xem cho con bú dùng được k

mom ra tiệm thuốc tây mua thuốc ngừa cho bé bú là người ta đưa à

ko nên m nhé, ngừng cho bé bú 48h và vắt bỏ sữa nhé

Có loại cho người đang cho con bú

Chúc mom và bé khỏe mạnh

như kiểu kháng sinh á m