mang thai

Nay e đc 39 tuần 2 ngày rồi mà ho với sổ mũi quá các mẹ ạ. Kiểu này mỗ mà ho kiểu này chắc đã lắm đây

6 Các câu trả lời

Uống thuốc cho mau hết m nha Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Trời ạ, nhớ mới mổ xong 2 ngày chỉ sặc 1 cái nhẹ thôi thấu mấy ông trời rồi, mom.uống lá tần dày cho mau hết ho để đi mổ

4y ago

Dạ. Uống ntn dạ mom

M đi khám uốg thuốc ngay cho khoẻ để có sức sau sinh. Uốg nc cam nhiều vào nhé

Điều trị ngay thôi m ơi

Điều trị ngay m

Chữa ngay đi m

4y ago

Giờ m đi mua thuốc cảm cúm dành cho bà bầu dùng là nhanh nhất. Tr'c mh cũng bị, uống 2 ngày, ăn nhiều, uống nước cam là khỏi rồi.