18 tuần mà mẹ bị ho , sổ mũi

Các mom cho em hỏi, em được 18 tuần mà mấy hôm nay em bị ho , sổ mũi vs đau họng thì làm cách gì để đỡ ạ , em cám ơn ạ#tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_em_xin_ý_kien

11 Các câu trả lời

mom dừng nước gừng ấm pha thêm mật ong, với tắc chưng đường phèn chưng cách thuỷ, khóm cắt lát mỏng thêm đường phơi sương, nhưng khóm mom dùng ít thôi nhé, tối ngủ mom thoa dầu vào sao gáy macsa nhẹ nhàng với lòng bàn chân cũng vậy chân mom mang thêm tất cho dể ngủ nha mom, đây là ý kiến riêng của mjk mom tham khảo thử xem sao nhé

mom súc miệng nước muối sinh lý loãng thường xuyên sẽ đỡ mom ạ. kết hợp uống siro ho cho đỡ ho nha.

mình ho viêm họng dùng xịt họng nhất nhất và uống thuốc cảm dùng cho bà bầu

mom ngâm chân nước gừng ấm nè, uống nước cam súc họng nc muối nhiều lần

Súc miệng nước muối sinh lý uống mật ong chanh đào

mom chưng húng chanh mật ong uống thử xem

m nấu siro tắc gừng mật ong nha

gừng chưng đường phèn á m