Be Khó ngủ

Nay con con e được 2 tháng13 ngày, bé cứ từ 1h sáng dậy ti xongthức tới trưa, đòi tự miết 😪😪 ôm ngủ thiu thiu đặt xuống ngủ đc 5p dậy, nv miết 3 ngày nay e bất lực thiệt sự . Các m có cách nào hay cần bổ sung gì cần thiết không ạ chỉ dạy e với huhu 😭😭😭

9 Các câu trả lời

bé thức lâu nhỉ, cố gắng để bé phân biệt ngày đêm thôi mom. E cũng đã từng như mom đang ở cữ tự bế con từ 11h đêm đến 7h sáng, mệt mỏi bất lực lắm

Mom xem con đã ăn đủ no chưa. Bé ti thông thì sữa mẹ không sản xuất kịp đâu. Mom dặm thêm cữ sữa ngoài để mình được nghỉ ngơi nhé

mẹ co bo sung cho bé d3k2 chua m fai bo sung d3k2 moi ngày cho bé và men vi sinh biogai cho bé,tối m ngủ m tắt bớt đèn đừng để đèn sáng quá

Ngày bật hết điện trong phòng lên, mở nhạc cho bé nghe. Tối tắt hết điện mở tiếng ồn trắng cho bé nghe thử xem sao mom ah

mình cũng có thời gian y vậy, muốn trầm cảm, kéo dài hơn cả tuần sau đó con lại thay đổi giờ giấc sinh học tiếp

Tập cho bé phân biệt ngày đêm Tối bạn đừng để đèn sáng qa tập dần cho con quen ạ

Mỗi bé mỗi gd Mom nè. Mà thức từ 1h sáng đến trưa là cũng thức lâu quá Mom nhỉ

tập cho bé phân biệt ngày đêm nè mom

những lúc vậy thực sự mệt í