Thức đêm khó ngủ

Mọi người giúp em với ạ Bé nhà em đc hơn 1 tháng rồi. Ban đầu bé ngủ rất nề nếp tối cứ đúng 4 tiếng thức ăn 1 lần. Mà tuần nay bé có 2, 3 ngày cứ đòi bú miết từ lúc 9h đến nửa đêm 1 giờ sáng không buồn ngủ mắt sáng rực nhìn xung quanh miết. Có lần bú nhiều đến nỗi ọc cả sữa nên em chỉ dám cho bú đến tối đa 120ml mà cách cách tg ra. Buổi sáng thì bé ngủ rất ngoan ạ. Đúng 3 tiếng dậy ăn 1 lần. Ai gặp th vây rồi giúp ek với ạ

1 Trả lời

bé nha mih từng vậy suốt 2 tháng nè mom, mà bé ti mẹ hay bình đó mom

1y ago

0938955544 mom add mình cùng chia se vs nhau nha