Tiwala

Nawawalan na ko ng tiwala sakanya. Sa mga kasinungalingan nya. Ito pa naman yung ayaw ko maramdaman talaga pero nangyayari na. Selfish na kung selfish pero parang ayoko na sya papasukin sa school dahil sa BI na mga bago nyang kaklase . Hay

3 Replies

alam mu momsh kahit maraminq BI s school kunq napalaki mu xa nq tama at may takot s diyos ndi yan maqpapadala s mqa mssmanq impluwensya .. ndi saqot un ndi mu n xa papasukin s school ..

5y ago

Sa bf ko po yan hehe

Nakakawala po talaga ng tiwala ang pagsisinungaling lalo na kung paulit-ulit.

same here nainis na rin ako sa partner ko eh..

5y ago

Nakakapuno po :( nakakawala ng gana hehe