Am I selfish?

Selfish ba matatawag na ayaw ko ipahiram anak ko sa mil ko? 15 months palang si baby at ebf sya. gusto nya sya awating ng mil ko kaya binibigyan nya ng formula kaso deep inside me ayoko talaga ibigay formula hinahayaan ko lang andito kasi kami now sakanila pero bukas uuwi na kami susunduin kami ng lip ko pabalik samin nag stay lang kami dito ng 1 week. Gusto nila paiwan si lo pero ayoko talaga😞 Sabi ko kay lip sya na bahala sa mama nya basta isasama ko si lo pauwi. Selfish ba ako? 😞

8 Replies

luh, EBF tapos gusto nila ipatigil? hindi ba nila ang benefits ng BM? tsaka baby mo yan wag mong hayaan na sila komontrol sayo sa pagaalaga mo sa baby mo, kahit ako ayaw ko ng ganiyan no, anak ko yun e, buti sana kung hindi, nakakainis yung ganiyan, wag kang pumayag momsh, yung baby mo din hindi papayag kasi nasanay na sayo yung bata e.

de nag atungal yan kung iiwan jan.. magliligalig lang si baby jan pag wala ka.. maiintindihan naman nila yan kung tatanggi kang iwan sya.

your child your rules. No one should mandate you kung anong gagawin mo sa anak mo. especially new born yun.

Nope. You know what's best kay baby. At ikaw parin ang masusunod dahil ikaw ang ina.

No definitely. Anak mo yan eh. They should respect your decision as a mother.

No po. Your baby, your rules, your decision. Don’t feel bad mommy!

hindi po momsh.. anak mo po yan.. kaw parin po ang magdedecide...

hindi k selfish mommy ..