?

Parang ayoko nalang papasukin sa school yung LIP ko :( nawawalan na kasi ako ng tiwala puro kasi pagiinom ginagawa nya , nagagawa nya pang MAGSINUNGALING sakin. Nong una nagagalit ako kapag nalilate sya pero ngayon parang ayoko na lang sya pumasok :( ilang beses na kasi namin napagawayan mga kaklase nya , magsosorry sya pero mauulit lang din naman. Naiiyak ako kasi ayoko tong ganto na nararamdaman ko, gusto ko sya makatapos pero di ko maiwasan di magisip kung nasan sya. :(

1 Reply

ikaw po ba nagpapaaral sa lip niyo po? kung ok naman mga grades niya wala pong problema..pero kung bumagsak siya..ay mag isip na din po kayo kung itutuloy niyo pa ang pagpapaaral sa kanya