hello po momys..delay n po aq 9days at mrming syntoms po nrrmdman ko..pagxkt ng blkang,puson

nawawalan din po aq gana qmain na mabigat pakirmdm ko..s 9 days n delay ko po ramdman ko pnanakit puson ko at balakang..nag 2nd pt n po.aq at may faint line ulit.positive o negative po mga momys..tgal qna po nag aantay n magka baby 32yrs old n po aq

hello po momys..delay n po aq 9days at mrming syntoms po nrrmdman ko..pagxkt ng blkang,puson
2 Replies

Mas mainam po na magpacheck up po kayo para obgyn po ang mismo mag sabi ng result. Kung positive po congratulations in advance po. God bless.

parang invalid mamsh. try ka ulit another brand ng pt then two drops lang ng urine para accurate result