5 Days Delay

5 days delay n poq.. Nag PT n poq. Pero negative nmn.. Posible po b na preggy aq khit nag negative na sa PT?

8 Replies

ako nga may 24 last mens ko then buong june wala tas nag july 3 nagka mens ako na akala ko regla pero medyo brown tas patak patak lang po sya nag pt ako mga 3 times na nitong july at ngayon wala negative. ano po kaya ibig sabihin non pero nalaki tiyan ko at tagiliran ko

Yes. Possible pa din. Kasi hindi naman 100% accurate palage ang PT. Kaya mas ok na ulitin mo pT mo after a week pa may chance kasi na magbago pa result.

msyado pa po maaga ang 5 days, try mo almost 1 month if delay ka parin use pt na accurate na un ng sobra :)

Puwede ka po mag retake after a week kung hindi ka pa po dinadatnan.

Ah sabagay.. Thanks po😊

Try mo po pag nsa 3 weeks knang delay

brown discharge kaylan lumalabas

PT after a week