helo po.momys tanung q po negative o positive po..may line pero malabo.4 days delay po aq

nag iba na po kz pkrmdm ko lumapad po balakang ko taa bumibilog tyn ko.sana po mapansin 1st baby q po sana momys 4yrs n kmi nag aantay ni mr.ko 32yrs old n po aq

helo po.momys tanung q po negative o positive po..may line pero malabo.4 days delay po aq
2 Replies

Try mo ulit ngayon mi. Pero 4 days delayed ka pa lang so most likely wala pa changes sa katawan mo nyan. It takes weeks bago ka may mapapansin na changes. Pero mukhang may faint line. Pag inulit mo and faint line pa din, pa serum test ka na.

2y ago

cge po..salamat po🙏

Mukhang positive pero Try nyo po ulit bukas ng morning, unang ihi

2y ago

sana nga po ito na po un..gustong gusto qna magka baby🙏