asking?

3 weeks n po aqng delay..nagpa trans v n dn..ang sbi ng ob..gestational lng dw..nag pt n po aq..negative dn..pregnant p dn po kya aq..mdlas po..sumasakit balakang..ulo at s my pempem ko..

2 Replies

akin mahigit 1month bago nakitang buo na si baby at my heartbeat na. :) Ilang beses dn ako pabalik balik sa ob ko kase gestational sac plang nakikita, at yung mga pt ko malabo isang line(negative p dw yon sabe ni ob) and now, 15weeks na kame ni baby :)

Ask 2nd opinion to another OB po

5y ago

Ok po..slamat..pero my chance p dn po kya n buntis aq?