mga mi sana mapansin po

may nka try n po b s inyu mi ung tatlong unang pt q may 2 lines pero faint line nagpa check n po aq s ob sv nung ob q hnd p.dw nia mxdu mkita kz mahina dw po kapit kaya bnigyn po aq reseta pamapakapit po..tas nag try po aq nag pt knina isang line lng po cia pero drtso po aq umiinum ng gamot at hnd pa po.aq dinadatnan pero lagi po mxkt puson q tas minsan bglang tumitigas n mxkt s may tyn q s gilid ng pusod minsan s taas ng tyn may titigas n mxkt..xna mapansin po kunh may nka try n po ng gnito mi sv ni dr.8 weeks pregnant dw po.aq

1 Reply

I think early pregnancy Momsh at mukhang maselan kayo. Sundin nyo lang sabi ng OB at inom po ng mga gamot at vitamins tas balik kayonafter 2 weeks pero kung needed punta lang kayo

2y ago

sa 28 p follow up q mi pero sv nman ni ob anytym pwd aq balik for urinary check at transv po ..slmat mi