kmsta mga momys

gudeve mga momys..anu po kaya pwd gwen pag bloated stomach..nttakot kz aq.uminum ng gamot kz po delay aq at may line ung pt ko mjo malabo pa po kz 4days delay po aq..mxkt po tyn q n prang lumaki dba kabag po pag ganito

7 Replies

3 days delayed nagpt na ho aq, faint line, ung Isa red at ung Isang line pink. positive n un since regular din nmn menstruation ko. sa Ika 6 days nagpunta n me ob niresetahn n ko folic, 5 weeks preggy na dw aq nun kse Ang basic counting e Mula sa last menstruation period. then sa Ika 8 weeks pinabalik n q for transV. sa biyaya ng Diyos 21 weeks preggy na Po me. mainam Po punta na Po kau sa ob sa Ika 6 days delayed pra macheck Po at pra sya na Po mag advise at magreseta sa inyo ng tamang meds/vitamins

natural lanq yan sa buntis na feeling mo lagi kanq bloated yan sabi sakin nq dr. na malamanq daw bloated ka kasi buntis ka ...

2y ago

sana po buntis nrin ako🙏

Mag pt ka ulit mommy para mapanatag ka. Sana ibigay na ni God yung baby na para sayo 🥰🙏

If feeling mo kabag, gaviscon double action is safe naman sa preggy. Yung liquid.

2y ago

sana po tlga momy pregy nrin aq..subrng tgal qna nag aantay nag iba kz shape balakang ko momy

pag delay kana iwasan muna maq gawa muna nq qawain bahay

2y ago

sakin di naman ganun e mahirap kasi paq masalit puson mo may pusibilidad na mag bleeding ka...

congrats po.momy..sana buntis narin po talaga ako🙏🙏

2y ago

Wag ka lang mastress mi. Enjoyin mo lang at wag mong isipin na gustong gusto mo na kasi pag stress ka lalong mahihirapan ka. Enjoy lang mommy at always pray. Soon mommy may 'little one' ka na 😉

Much better magpa consult muna po kau sa doctor mam

2y ago

thankyou momy.. 6days delay n po aq pero pabigla bigla xkt puson ko pero laging mxkt balakang ko