Pano po mawala yung pamamaga ng hita ni baby?

Navaccine po siya last month, hanggang ngayon hindi pa po nawawala kahit icompress po pero malambot po siya. Ano po yung pwedeng gawin?

Pano po mawala yung pamamaga ng hita ni baby?
12 Replies

Pa check mo na sa pedia yan, usually 5 days lang namamaga ang hita galing vaccine. Baka hindi maayos ang pagturok ng m vaccine sa kanya.

Hala ang tagal na. Ipacheck up niyo na. Wag niyo papatagalin pag may unusual tas di kayo sure ano cause. Lagi tayo sa safe side mommy.

Parang naginfect yung part na binakunahan. Unusual na tatagal ang maga ng 1 month. Best na ibalik niyo sa pedia na nagturok.

hi momsh... mas maganda na dalin nyo agad sa pedia ssi baby para macheck kung infection na yan..

Hot compress nyo yung tinurukan para hindi mamaga..mommy ipacheck up mo na po yan

Hala Momshies dapt binalik nio sa pedia nya na ngturok kc bka na impeksyon na.

5y ago

Welcome

Pa check up mo na xa mamsh..kawawa si baby ..for sure masakit yan..

Pacheck up nyo na po. Need npo ng advice ng doctor jan.

pa check up mo npo sis asap

pacheck up nyo na po agad