Pananakit ng hita, binti at braso. Anong pwedeng gawin para mawala?

Ano po kayang pwedeng gawin sa nanakit na binti, hita at braso? Pag naglalakad po kase ako nahihirapan na ko, parang malulumpo. Tas para pong pupulikatin yung paa ko. Pahelp naman ka mommies. Ftm. I'm 34 weeks & 3days pregnant. Thankyou in advance.

2 Replies

Symptom po talaga ng prenancy yan. Ako din nagsisimula na din eh. Pinapatong ko lang po sa mataas na unan legs and arms ko. Kung hita naman, may unan sa may pwetan or baywang. If di nyo na po matiis yung pain, ask your ob if you can have medications po para malessen yung stress nyo po. :)

4y ago

Ah okay po. Try ko din po gawin yan. Thankyouuu po! ♥️

ako nung di ko pa alm n buntis ako... pero delayed n ako dun ko naranasan yan... sobrang sakit... hinihilot ng asawa ko tpos elevated ang position pag nka higa...

4y ago

yes po... pati nga po pagtayo mula sa pagkaka upo sobrang sakit... i massage nio n lng po... pwde nman po gumamit ng efficascent oil... tpos always elevate nio po ang paa nio pag nka higa kayo...