Pa advise naman po:(

Hello po tanong kulang po, sino pong mga mommies dito na may caput succedaneum yung malambot na bukol sa ulo ng baby, nawala po ba yung bukol nung tumigas na po? Yung baby ko kase one month na tumigas na rin yung malambot na part kaso di parin po nawala yung bukol, ano po pwedeng gawin para mawala na po? Kitang kita kase yung bukol sa ulo niya po.#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #worryingmom

3 Replies

hello po mga mommy 3wks na po ang bukol ng baby ko kc natumba po ang highchair na inuupoan ng baby ko taz nabukolan po ang gilid ng kanyang ulo, taz ang kanyang bukol ay malambot po, hanggang kailan kaya mawawala ng ganitong bukol na malambot, salamat po sa opinyon ninyo,,,

hi mommy. 5 days old po si baby ko now and may ganyan din po sya. kmusta po si baby mo?

pinatignan nyo na po ba si baby ky pedia mommy?