Bakuna

Normal lang po ba na mamaga ang hita ni baby, gano po katagal ung itatagal ng pamamaga? Ano po pwdeng gawin para po mawala agad ung pamamaga. Thank you po in advance. ?

7 Replies

Pagka inject cold compress. Yung ice cube balot mo sa panyo or twalita. Tap tap mo lang dun sa part na na injection-an. Pag nilagnat painumin agad Paracetamol. Then kinabukasan warm compress na

pagka inject cold compress mamsh. then kinabukasan warm compress na

Namaga din yung sa baby ko sis. Cold compress lang.

Thank you po mga mamsh 😘 nakatulong po sya

try po ninU cold compress

Try cold compress..

cold compress