dandruff

any suggestion po ano pwede gawin para mawala yung dandruff ni baby? 1 month old po. ano pwedeng gamiting baby wash or shampoo.

dandruff
41 Replies

Normal lang yan sa baby pero before i tried to removed it using vco oil pero delikado pala baka magsugat.. paligo lang tlaga and shampoo and rinse it well. I used cetaphil shampoo ayun ok naman. I used cetaphil body wash also. Nacocompliment ang baby ko kasi makinis daw cgro sa body wash and shampoo na cetaphil.

Try nyo po mustela cradle cap cream and foaming shampoo. Yun lang effective sa baby ko. Advise din ng pedia. Normal lang naman daw mawawala din. Risk lang is baka masugat and mainfect. Hindi din nirecommend ni pedia yung oil kasi mainit daw.

mommy ung iba nilalagyan ng oil yan kc dry ung anit ni baby pro sbi normal yan. bgo ishampoo lagyan ng oil wag kuskusin ng suklay ung cotton balls lng bgo maligo.

Cradle cap po yan mamsh.babad nyo lng po sa vco bago at pagktpos maligo.gamit po kau ng suklay n pang baby.tyaga lng po sk dahandahan.

Mustela shampoo bilis mawala in one wash makikita mo difference agad. Two days palang nagamit ni baby nawala na ung gnyan nya

i used lactacyd baby bath blue.lagay muna sa kamay tsaka ilagay sa ulo ng baby dahan dahan massage.at wag din po kutkutin

. . suklayan nyo po pagkatapos maligo ni baby para unti unting matanggal.. Yong pang baby na suklay gamitin nyo..

Baby oil din suklayin lang po mawawala din po yan or pag naligo nya lagyan ng baby shampoo din suklayin po

Lagyan mo ng konting coconut oil po bago siya maligo para lumambot at sumama pagpinaliguan mo.

Cradle cap yan. Never nagkaganyan baby ko. Ever since kasi lactacyd user kami. Try mo lactacyd