Bukol ni baby

Nauntog si baby ko. pero di naman malala. nagkabukol sia sa noo. simple tips lang from all of u mga mamsh. ano po easy way nio pra mwala bukol n baby. thanks in advance

9 Replies

the moment the magkabukol, cold compress agad, or kung walang yelo, yung kutsara ilapat dun sa part na nauntog. Minsan kapag napalakas pagkakauntog, yung yelo mismo nilalagay ko na nakabalot sa lampin. mas mabilis humupa yung bukol.