Bukol sa noo

Hello mga momshie, nagkabukol kasi si baby right after niya madapa. 2 days na po ang nakakalipas, hindi pa rin nawawala ung bukol niya. Okay naman po siya, walang iniindang saket or what. Mga ilang days po bago mawala ang bukol and tips po. Thankyouuu

Bukol sa noo
4 Replies

dpat nung nadapa nilagyan agad yelo para di umangat ng ganyan..pero kung after 2 weeks d parin nawala..better check po sa pedia.baka my blood clot sa loob eh di nakikita...

Kmusta po bukol ni baby nawala na po ba ?

try mo lgyan ng yelo sis. dampi dampian mo

Cold compress po..