Natuturete din ba kayo sa iyak ng mga anak nyo?

4 Replies

Oo naman lalo na't nasa kalagitnaan kayo ng isang problema at dadating sa point na hindi nyo na alam kung paano sosulusyunan ang problema. Pero kailangan din syempre ng mahabang pasensya para hindi sila ang mapag buntungan natin ng galit.

7y ago

I agree na experience ko din yan. Napapa iyak na lang ako e.

Yes especially kung nag innarte lang minsan. Pero pag ganun hindi ko pinapansin at kussa naman siya titigil kesa ung papansinin ko mas lalo lang sya iiyak kasi binibaby ko

Kapag pagod na hindi ko maiwasan saomehow nakakaturete din, lalo kapag sabay sabay ang iyak , nagpaparent time out talaga

super po..hahaha nakakairita at nakakainis minsan..